Vị trí dự án khu đô thị Yên Sơn nằm ở đâu?

Tin tức mới nhất » Vị trí dự án khu đô thị Yên Sơn nằm ở đâu?

Vị trí dự án khu đô thị Yên Sơn nằm ở đâu?

2020-02-14T15:50:43+00:00 Tháng Hai 14th, 2020|Categories: TIN TỨC|

Vị trí khu đô thị yên Sơn tọa lạc tại phường Nhân Hòa, trung tâm thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Có thế nói khu vực thị xã Mỹ Hào nói riêng và khu vực Phố Nối Hưng Yên nói chung, khoảng 5 năm trở lại đây phát triển 1 cách vượt bậc từ cơ sở hạ tầng đến dịch vụ.

tong-quan-du-an-yen-son

Hình ảnh tổng quan dự án khu đô thị yên sơn

Khu vực phố nối có gì đáng chú ý?

Khu vực Phố nối bao gồm cả phố Nối A và phố nối B luôn là trung tâm phát triển kinh tế của tinh hưng yên. Những năm gần đây với lượng nhà máy xí nghiệp và các khu công nghiệp được xây dựng nhiều trên khu vực như các khu công nghiệp lớn: Khu công nghiệp phố Nối A của tập đoàn Hòa Phát, khu công nghiệp thăng Long II của nhật, khu công nghiệp dệt may phố nối, khu công nghiệp Viglacera, khung công nghiệp Yên Mỹ, khu công nghiệp Minh Đức…

Lượng chuyên gia và người lao động từ các địa phương khác đổ đến khu vực làm việc đến hàng vạn người, tạo nên một  phố nối sôi động từ các dịch vụ, đến nhà ở.

Dự án Yên sơn có vị trí đặc biệt thế nào tại khu vực?

vi-tri-khu-do-thi-yen-son-my-hao-hung-yen

Vị trí dự án khu đô thị yên sơn

Trước mặt chính của khu đô thị yên Sơn là trục đường Bắc – Nam đã được quy hoạch và mở rộng tận 74m, và khu đô thị Hưng Hải hơn 10ha, sát ngay là khu đô thị hơn 5 ha tại Vòng xuyến và khu đô thị và bến xe Mỹ Hào.

Dự án Yên sơn nằm taị trung tâm của thị xã, có vị trí ngay tạ ngã 4 vòng xuyến trung tâm của thị xã Mỹ Hào. Xung quang dự án là trung tâm kinh tế, chính trị của thị xã, chỉ cách 500m là các cơ quan ban nghành của thị xã, bệnh viện đa khoa Phố Nối, chợ Bao Bì to và sầm uất nhất khu hưng yên, trường ĐH sư phạm Kỹ thuật Hưng yên, trường THPT Hồng Đức.

Xung quang dự án là các khu đô thị đã đi vào hoạt động như khu đô thị Lạc Hồng Phúc, khu chung cư nhà ở xã hội Phúc Hưng, khu đô thị bến xe của thị xã, khu liền kề phúc thành. Các khu đô thị đã được quy hoạch và đang xây dựng như KĐT Hòa Phát có quy mô 300 ha, khu đô thị hưng Hải và rất nhiều dự án.

Có thể kết luận rằng, xung quanh vị trí dự án khu đô thị Yên Sơn đã hội tử đầy đủ đồng bộ từ điện, đường, trường trạm. Dự án khi hoàn thành sẽ là một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại trung tâm phố nối, vì hộ tụ quá nhiều yếu tố để trở thành 1 đô thị lõi của thị xã.

>>>Xem chi tiết tổng thể dự án: tại đây

 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

0919.898.825